Lượt truy cập: 87375    
  Đang trực tuyến: 6


Lễ trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2016

Chiều ngày 02/12/2016, Trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức lễ tổng kết và trao bằng cho 2 tiến sĩ và 153 thạc sĩ thuộc các chuyên ngành Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh và Kinh tế chính trị. Tham dự buổi lễ về phía Đại học Huế có PGS.TS. Võ Viết Minh Nhật, Phó trưởng Ban Đào tạo Đại học Huế. Về phía trường ĐH Kinh tế có PGS.TS Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS Trịnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng; TS. Trương Tấn Quân, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy các lớp học.

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo sau đại học từ năm 1999. Đến nay đã có 12 NCS bảo vệ thành công luận án tiến sĩ và 1.245 thạc sĩ tốt nghiệp ra trường và hiện có 48 NCS và 852 học viên đang theo học ở 3 chuyên ngành đào tạo là Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh và Kinh tế chính trị.

PGS.TS Trần Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho tân TS. Phạm Thị Thanh Xuân

Tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng 2 tiến sĩ và 153 thạc sĩ được nhận tấm bằng danh giá của Trường Đại học Kinh tế Huế. Phó giáo sư, Hiệu trưởng khẳng định rằng, thành công của các tân Tiến sĩ ngày hôm naylà niềm tự hào của nhà trường, đồng thời việc có được tấm bằng ngày hôm nay đã thể hiện và minh chứng cho sự kiên trì và lòng say mê học tập, đã giúp các học viên vượt qua một chặng đường gian nan và đầy thử thách để đạt được kết quả như ngày hôm nay. Đồng thời, Phó Giáo sư khẳng định, kết quả của ngày hôm nay cũng là minh chứng cụ thể cho những nỗ lực của trường Đại học Kinh tế Huế đã có nhiều chủ trương, biện pháp tăng cường công tác quản lý, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập; sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc và các ban chức năng của Đại học Huế; sự hợp tác chặt chẽ của Ban Giám đốc và các phòng ban chức năng của Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị. Phó giáo sư nhấn mạnh thành công của các anh chị ngày hôm nay mới chỉ là bước đầu trên con đường khoa học. Những kiến thức được nhà trường trang bị là tiền đề quan trọng, bước đầu để anh chị em tiếp tục học tập, rèn luyện và vận dụng vào trong cuộc sống, công tác, để trở thành những nhà quản lý kinh tế giỏi, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị và địa phương. Nhân dịp này PGS.TS Trần Văn Hòa cũng mong muốn, sau khi hoàn thành khóa học các tân thạc sĩ tham gia vào mạng lưới cựu học viên của nhà trường và tiếp tục tham gia đào tạo ở bậc cao hơn trong thời gian tới.

Trong 153 thạc sĩ được nhận bằng đợt này có 128 học viên K15 và 25 học viên của các khóa K13 và K14. Nhìn chung, số lượng học viên các lớp K15 khoá 2014-2016 ít biến động, tỷ lệ học viên theo học đến cuối khoá đạt 94,7% so với số lượng đầu vào; tỷ lệ học viên tốt nghiệp và nhận bằng đợt này chiếm 80% so với số lượng theo học.

Nhân dịp này Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Huế đã quyết định khen thưởng cho 32 học viên đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào lớp.

Buổi lễ trao bằng cho 2 tiến sĩ và 153 thạc sĩ năm 2016 của Trường Đại học Kinh tế Huế đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi, đánh dấu một khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời các tân thạc sĩ. Xin chúc các tân tiến sĩ, thạc sĩ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống!

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Các bài khác