Lượt truy cập: 180814    
  Đang trực tuyến: 3


Niềm hân hoan của 3 tân tiến sĩ và 266 tân thạc sĩ tại lễ trao bằng năm 2018

Trong suốt chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế không ngừng nâng cao chất lượng về đào tạo, nghiên cứu khoa học và các dịch vụ khác nhằm hướng tới mục trở thành một cơ sở đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ trong lĩnh vực kinh tế và quản lý, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.

Với định hướng đó, về đào tạo, Trường Đại học Kinh tế chú trọng đào tạo sau đại học và đào tạo chất lượng cao ở một số ngành/chuyên ngành. Hiện Trường đang triển khai đào tạo 3 chương trình tiến sĩ, 5 chương trình thạc sĩ. Đến nay đã có 19 tiến sĩ tốt nghiệp và 2.188 thạc sĩ tốt nghiệp ra trường.

Năm nay, Nhà trường đã trao bằng cho 3 Tiến sĩ, 266 Thạc sĩ. Ngoài ra, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã khen thưởng cho 40 tân Thạc sĩ đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào lớp.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng 3 Tiến sĩ và 266 Thạc sĩ được nhận bằng năm 2018. Phó Giáo sư, Hiệu trưởng khẳng định rằng, thành công của các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ ngày hôm nay là niềm tự hào của Nhà trường, đồng thời việc có được tấm bằng ngày hôm nay đã thể hiện và minh chứng cho sự kiên trì và lòng say mê học tập, đã giúp các học viên vượt qua một chặng đường gian nan và đầy thử thách để đạt được kết quả như ngày hôm nay. Đồng thời, Phó Giáo sư khẳng định, kết quả của ngày hôm nay cũng là minh chứng cụ thể cho những nỗ lực của trường Đại học Kinh tế đã có nhiều chủ trương, biện pháp tăng cường công tác quản lý, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập; sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc và các ban chức năng của Đại học Huế. Hiệu trưởng  nhấn mạnh thành công của các anh chị ngày hôm nay mới chỉ là bước đầu trên con đường khoa học. Những kiến thức được nhà trường trang bị là tiền đề quan trọng, bước đầu để anh chị em tiếp tục học tập, rèn luyện và vận dụng vào trong cuộc sống, công tác, để trở thành những nhà quản lý kinh tế giỏi, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị và địa phương. Nhân dịp này PGS.TS Trần Văn Hòa cũng mong muốn, sau khi hoàn thành khóa học các tân thạc sĩ tham gia vào mạng lưới cựu học viên của nhà trường và tiếp tục tham gia đào tạo ở bậc cao hơn trong thời gian tới.

Tân thạc sĩ Trần Đức Lợi chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ

Với sự kính trọng và tri ân sâu sắc, đại diện cho các học viên, tân thạc sĩ Trần Đức Lợi đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi được học tập và nghiên cứu dưới mái trường Đại học Kinh tế và lòng biết ơn tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập, nghiên cứu và hứa với các thầy cô sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu, vận dụng những kiến thức đã được học vào công tác và cuộc sống để trở thành những nhà quản lý kinh tế giỏi, các cán bộ ưu tú… có nhiều đóng góp cho xã hội để luôn xứng đáng với học vị mà mình đã đạt được.

Lễ trao bằng cho 3 tiến sĩ và 266 thạc sĩ năm 2018 của Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi. Xin chúc mừng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ.

Chúc các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống!

 Khen thưởng các học viên có kết quả học tập tốt, rèn luyện tốt được khen thưởng tại buổi lễ

PGS.TS Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bằng cho các tân Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hùng

PGS.TS Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bằng cho các tân Tiến sĩ Nguyễn Trí Lạc

 PGS.TS Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao bằng cho các tân Thạc sĩ

Tân tiến sĩ Nguyễn Đức Quân nhận hoa chúc mừng từ PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, người hướng dẫn khoa học

Đức Phương


 

Các bài khác