Lượt truy cập: 131338    
  Đang trực tuyến: 4


Tổng kết khóa học và trao bằng thạc sĩ cho học viên lớp cao học K16 QTKD Thanh Hóa

Chiều ngày 15 tháng 12 năm 2017, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế đã tổ chức lễ tổng kết khóa học và trao bằng thạc sĩ cho 38 học viên cao học khóa 16, chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Thanh Hóa.

Tham dự lễ tổng kết và phát bằng thạc sĩ có: PGS.TS. Trần Văn Hòa - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế; PGS.TS. Nguyễn Mạnh An - Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức. Đây là khóa học dành cho học viên cao học đã trúng tuyển trong đợt tuyển sinh năm 2015, đã được hai Trường cùng phối hợp tổ chức đào tạo, sau hơn 2 năm nổ lực học tập, nghiên cứu và thực hiện luận văn, đến nay các anh chị học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ kinh tế.     

Khoá học được tổ chức theo hình thức học chế tín chỉ đào tạo tập trung. Qua 2 năm học tập, nghiên cứu và thực hiện luận văn, chương trình đào tạo đã trang bị cho các học viên đầy đủ các khối kiến thức chung, kiến thức cơ sở, kiến thức chuyên ngành và thực hiện đề tài luận văn thạc sĩ.

Việc tổ chức giảng dạy đã được nhà trường bố trí các giảng viên đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm tham gia giảng dạy. Hệ thống tài liệu phục vụ học tập đã được giới thiệu và cung cấp đầy đủ. Hệ thống giảng đường, cơ sở vật chất máy móc thiết bị phục vụ học tập, giảng dạy đã được đầu tư tốt. Vì vậy, chất lượng đào tạo toàn khóa được đảm bảo và ngày một nâng cao.

Đại học Kinh tế Huế đã phối hợp chặt chẽ với Trường Đại học Hồng Đức – Thanh Hóa có nhiều chủ trương, biện pháp tăng cường công tác quản lý, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và thực hiện luận văn một cách chặt chẽ, nghiêm túc. Đồng thời, đó cũng là kết quả của sự quan tâm lãnh đạo sâu sát của lãnh đạo hai nhà trường, các Khoa, Phòng chức năng của Trường Đại học Kinh tế Huế và Trường Đại học Hồng Đức – Thanh Hóa cùng tập thể Thầy, Cô giáo trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu, đặc biệt là sự nỗ lực vượt bậc của từng học viên trong quá trình học tập, đã đầu tư trí tuệ, vận dụng tốt kiến thức, phương pháp đã được trang bị hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo và luận văn tốt nghiệp.

 

PGS.TS. Trần Văn Hòa – Hiệu trưởng Trường ĐHKT phát biểu tại buổi lễ

Trong diễn văn tổng kết khóa học, PGS.TS. Trần Văn Hòa – Hiệu trưởng nhà Trường đã biểu dương tinh thần học tập, nghiên cứu của các học viên và chúc mừng 38 học viên đã trở thành thạc sĩ, đặc biệt có 10 học viên được nhà trường tuyên dương và tặng giấy khen vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào lớp.

Tân thạc sĩ Đinh Tiến Dũng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Ths. Đinh Tiến Dũng, đại diện cho 38 học viên được nhận bằng thạc sĩ đã phát biểu cảm ơn đến sự quan tâm, tạo điều kiện của các thầy cô, cán bộ quản lý hai Trường để hoàn thành khóa học; Ths. Đinh Tiến Dũng cho rằng, các kiến thức và phương pháp nghiên cứu đã được học tập đã và đang được học viên ứng dụng rất nhiều vào công tác chuyên môn; đồng thời cho rằng khóa đào tạo đã truyền cảm hứng để đông đảo học viên tiếp tục phấn đấu tiếp tục học nghiên cứu sinh tại Trường Đại học Kinh tế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

PGS.TS. Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế tặng hoa lãnh đạo Trường Đại học Hồng Đức

 

 

Các bài khác