Lượt truy cập: 131336    
  Đang trực tuyến: 5


Tổng kết, trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ năm 2017

Trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức lễ tổng kết và trao bằng cho 6 tiến sĩ và 220 thạc sĩ thuộc các chuyên ngành Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh và Kinh tế chính trị vào chiều ngày 22/12/2017. Tham dự buổi lễ về phía Đại học Huế có PGS.TS. Võ Viết Minh Nhật, Phó trưởng Ban Đào tạo đại học. Về phía Trường ĐH Kinh tế có PGS.TS Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Trịnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy các lớp học.

 

PGS.TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng 6 tiến sĩ và 220 thạc sĩ được nhận tấm bằng danh giá của Trường Đại học Kinh tế Huế. Phó Giáo sư, Hiệu trưởng khẳng định rằng, thành công của các tân Tiến sĩ, tân Thạc sĩ ngày hôm nay là niềm tự hào của Nhà trường, đồng thời việc có được tấm bằng cũng đã thể hiện và minh chứng cho sự kiên trì và lòng say mê học tập, đã giúp các học viên vượt qua một chặng đường gian nan và đầy thử thách để đạt được kết quả như ngày hôm nay. Đồng thời, Phó Giáo sư khẳng định, kết quả của ngày hôm nay cũng là minh chứng cụ thể cho những nỗ lực của trường Đại học Kinh tế Huế đã có nhiều chủ trương, biện pháp tăng cường công tác quản lý, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả học tập; sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám đốc và các ban chức năng của Đại học Huế. Hiệu trưởng nhấn mạnh thành công của các anh chị ngày hôm nay mới chỉ là bước đầu trên con đường khoa học. Những kiến thức được nhà trường trang bị là tiền đề quan trọng, bước đầu để anh chị em tiếp tục học tập, rèn luyện và vận dụng vào trong cuộc sống, công tác, để trở thành những nhà quản lý kinh tế giỏi, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị và địa phương. Nhân dịp này PGS.TS Trần Văn Hòa cũng mong muốn, sau khi hoàn thành khóa học các tân thạc sĩ tham gia vào mạng lưới cựu học viên của nhà trường và tiếp tục tham gia đào tạo ở bậc cao hơn trong thời gian tới.

 

PGS.TS Trần Văn Hòa, Hiệu trưởng trao bằng cho TS. Nguyễn Lê Hiệp

Trong 220 thạc sĩ được nhận bằng đợt này có 196 học viên K16 và 24 học viên của K15. Nhìn chung, số lượng học viên các lớp K16 khoá 2015-2017 ít biến động, tỷ lệ học viên theo học đến cuối khoá đạt 93,5% so với số lượng đầu vào; tỷ lệ học viên tốt nghiệp và nhận bằng đợt này chiếm 91,2% so với số lượng theo học.

Các tân thạc sĩ đón nhận Giấy khen của Hiệu trưởng 

Ghi nhận những thành tích trong học tập và nghiên cứu khoa học, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, PGS. TS Phan Văn Hòa, Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã công bố quyết định tặng Giấy khen của Hiệu trưởng và phần thưởng cho 40 tân Thạc sĩ  đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào lớp.

 Đại diện tân thạc sĩ tặng hoa lãnh đạo Nhà trường

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo sau đại học từ năm 1999. Đến nay đã có 15 NCS bảo vệ thành công luận án tiến sĩ và 1.820 thạc sĩ tốt nghiệp ra trường và hiện có 35 NCS và 960 học viên đang theo học ở 3 chuyên ngành đào tạo là Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh và Kinh tế chính trị.

Trao bằng cho 6 tiến sĩ và 220 thạc sĩ năm 2017 diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi. Xin chúc mừng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ. Chúc các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống!

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Các tân thạc sĩ được nhận bằng khen

 

Tân tiến sĩ Hồ Thắng nhận bằng

Tân tiến sĩ Nguyễn Xuân Thủy nhận bằng

Tân tiến sĩ Lê Thị Phương Thảo nhận bằng

Tân tiến sĩ Trần Tự Lực nhận bằng

 

Tân tiến sĩ Nguyễn Việt Thiên nhận bằng

Tân thạc sĩ Phothisalanasouk Silamngeune nhận bằng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo hce.edu.vn

Các bài khác