Lượt truy cập: 180816    
  Đang trực tuyến: 2


Trường Đại học Kinh tế hoàn thành đợt khảo sát đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế

Chiều ngày 10/01/2017, tại Hội trường C, Trường Đại học Kinh tế đã tổ chức bế mạc đợt khảo sát đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế. Tham dự buổi bế mạc, có PGS.TS Lê Văn Anh - Phó Giám đốc Đại học Huế, Trưởng đoàn cùng các thành viên của đoàn; PGS.TS Trần Văn Hòa - Hiệu trưởng; các thành viên của Hội đồng Tự đánh giá Trường; đại điện lãnh đạo các đơn vị; đại diện giảng viên và sinh viên của Trường.

 

TS. Hoàng Tịnh Bảo - Phó Giám đốc Trung tâm ĐBCLGD Đại học Huế bày báo cáo sơ bộ kết quả đánh giá

Sau 02 ngày khảo sát chính thức tại trường Đại học Kinh tế, với các công việc như: nghiên cứu hồ sơ minh chứng, thảo luận, phỏng vấn, tham quan, kiểm tra cơ sở vật chất…, TS. Hoàng Tịnh Bảo đã thay mặt Đoàn đánh giá trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chất lượng giáo dục Trường Đại học Kinh tế theo 61 tiêu chí trong tổng số 10 tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục trường đại học của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đồng thời, đưa ra các đề xuất cho mỗi tiêu chí nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của Trường Đại học Kinh tế cũng như hoàn thiện hồ sơ tự đánh giá để chuẩn bị cho công tác đánh giá ngoài.

 PGS.TS Trần Văn Hòa - Hiệu trưởng trường ĐHKT phát biểu

Sau khi lắng nghe những nhận xét của các chuyên gia từ Đoàn đánh giá nội bộ, PGS.TS Trần Văn Hòa – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Đoàn chuyên gia đã làm việc hết sức nghiêm túc, hiệu quả, khách quan, Đoàn đánh giá đã chỉ ra được những điểm mạnh, điểm yếu của từng Tiêu chí. Phó Giáo sư cũng khẳng định sẽ cải thiện những mặt còn tồn tại mà các chuyên gia đã nêu ra nhằm giúp Nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục cũng như hoàn thiện Báo cáo Tự đánh giá trước khi đánh giá ngoài.
 
 

 Ký kết biên bản ghi nhớ hoàn thành đợt khảo sát chính thức tại trường ĐHKT

Kết thúc phiên bế mạc, PGS.TS. Lê Văn Anh – Phó Giám đốc Đại học Huế, Trưởng đoàn đánh giá và PGS.TS Trần Văn Hòa - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế đã tiến hành ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát đánh giá. 

Với việc tiến hành hoạt động khảo sát đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế lần này không chỉ để Trường Đại học Kinh tế hoàn thiện báo cáo Tự đánh giá trước khi đánh giá ngoài mà còn mang lại động lực cải tiến và nâng cao chất lượng của toàn bộ các hoạt động của nhà trường, cũng như đảm bảo Trường Đại học Kinh tế luôn có trách nhiệm đối với chất lượng đào tạo. Mặt khác, những kết quả đạt được từ đợt đánh giá sẽ giúp Nhà trường có cái nhìn toàn diện hơn, sâu sắc hơn về trách nhiệm của trường đại học trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Đức Phương

 

Các bài khác